Bạn đang có ý định thuê thám tử giải quyết công việc? Bạn không biết thuê thám tử bao nhiêu tiền? Bài viết bổ ích này là dành cho bạn!

Thuê thám tử Hà Nội bao nhiêu tiền? Nên thuê thám tử ở đâu uy tín?

Nhu cầu thuê thám tử trong xã hội đang gia tăng rất nhanh. Điều đó xuất phát từ tình hình thực tế. Tuy nhiên, nhiều người đang lo lắng không biết thuê thám tử bao nhiêu tiền ? Thuê thám tử ở đâu uy tín nhất?

Nếu bạn cũng đang thắc mắc những câu hỏi trên, đọc bài viết này ngay nhé. Nó sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề của mình một cách hiệu quả nhất đấy.

Những điều cần biết khi thuê thám tử

Hiện tại, dịch vụ thám tử đang nở rộ khắp cả nước. Dưới đây là những vấn đề mọi người cần biết khi sử dụng dịch vụ này.

Khi nào thì cần đến dịch vụ thám tử

Dịch vụ thám tử tư ra đời nhằm giải quyết những vấn đề vô cùng cấp thiết của xã hội. Giúp mọi người loại bỏ những mối nghi ngờ trong công việc và gia đình.

Dưới đây là những trường hợp mọi người nên nhanh chóng tìm đến các thám tử để được hỗ trợ:

 • Nghi ngờ bạn đời ngoại tình.
 • Mất cắp tiền bạc, đồ vật quý mà không biết thủ phạm là ai.
 • Nghi ngờ nhân thân của người yêu, vợ/chồng chưa cưới.
 • Cần xác minh khả năng tài chính của đối tác kinh doanh.
 • Điều tra khả năng, tình hình kinh doanh của doanh nghiệp đối thủ.

Thuê thám tử bao nhiêu tiền?

Đây là vấn đề khiến nhiều người thắc mắc nhất khi tìm đến các thám tử. Hiện tại, tiền dịch vụ phụ thuộc nhiều vào tính chất cũng như mức độ nghiêm trọng của vụ án. Trước khi ký hợp đồng, khách hàng có thể thỏa thuận kỹ lưỡng với đơn vị điều tra để biết mình phải trả bao nhiêu tiền.

Thuê thám tử ở đâu?

Không chỉ thuê thám tử bao nhiêu tiền, thuê ở đâu cũng là điều khiến khách hàng thắc mắc. Hiện tại, thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ cho mọi người thỏa sức lựa chọn.

VDT nổi tiếng là văn phòng thám tử tư được thành lập đầu tiên ở Việt Nam. Đây là nơi quy tụ những thám tử nổi tiếng, lành nghề nhất cả nước. Đảm bảo mang tới cho khách hàng dịch vụ điều tra chất lượng nhất. Dù vấn đề của bạn là gì, VDT cũng đủ sức hóa giải trong nháy mắt.

Trung tâm điều tra tư VDT – lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng

Giữa rất nhiều đơn vị điều tra, VDT là cái tên được nhiều người lựa chọn nhất. Đó là bởi trung tâm mang tới cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời, hoàn hảo nhất. Từ đó, giúp khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Những lợi ích có được khi thuê thám tử tại VDT

Với kinh nghiệm và lòng tận tâm, các thám tử của VDT luôn nỗ lực hết mình vì công việc. Từ đó, giải quyết vấn đề của khách hàng một cách đơn giản nhất.

Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời mà khách hàng có được khi thuê thám tử của trung tâm điều tra tư VDT .

 • Chất lượng dịch vụ được đảm bảo.
 • Tiến trình, thủ tục giải quyết đơn giản và nhanh chóng.
 • Hiệu quả công việc VDT mang lại rất cao.
 • Thông tin của khách hàng được VDT bảo mật tuyệt đối.
 • Dịch vụ có hợp đồng chi tiết, bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.
 • Chi phí vừa phải, phù hợp với tất cả mọi người.

Nhờ dịch vụ tuyệt vời, khách hàng đến với VDT sẽ nhanh chóng hóa giải những vấn đề của mình. Đồng thời không cần lo lắng thuê thám tử bao nhiêu tiền nữa.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề phức tạp trong cuộc sống hay công việc, hãy nhấc máy gọi ngay cho VDT . Những thám tử lành nghề nhất sẽ giúp bạn giải quyết mọi khúc mắc, khiến cuộc sống hoàn hảo hơn mỗi ngày.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử