Kính gửi văn phòng thám tử tư VDT tại tphcm – Hoàn cảnh gia đình mình như sau: Chồng chơi game online mà có quan hệ yêu đương với 1 cô bé chơi cùng ở Sài gòn, hiện giờ vì chồng mình ở xa nên chưa có điều kiện tiếp xúc gặp mặt nhưng hàng ngày điện thoại và chat chit rất nhiều. Trong thời gian tới chồng mình có ý định đón cô bé đó sang ở cùng, mình đang rất bối rối liệu phải làm sao, mình đã trao đổi nhiều lần thẳng thắn nói chuyện với chồng và cả cô bé kia nhưng không có kết quả.
Mình có ý  định nhờ Công ty Thám Tử tư VDT giúp về dịch vụ sau:
– Theo dõi cô bé kia trong 1 thời gian để xác định tình cảm của cô bé đó với chồng mình, liệu có người khác nữa hay không.
– xem cô bé đó có thật sự nghiêm túc trong quan hệ với chồng của tôi hay ngoài ra còn có các quan hệ khác,??
Mình nghĩ mãi không hiểu có cách nào thỏa đáng hơn, vì chồng mình có tính trăng hoa, hết cô này rồi đến cô khác, mình có thể chấp nhận ở mức độ cho phép, nhưng để đến mức đón về ở cùng thì kiểu gì gia đình cũng chỉ tan rã. Mình xin nói thêm là vợ chồng mình vẫn sống cùng nhau, vẫn tình cảm, và chồng mình thì chỉ có “thêm ” chứ ko muốn “bớt”.
Vậy mình nhờ Dịch vụ Thám Tử tư VDT tư vấn giúp mình, các bạn chắc hẳn có nhiều kinh nghiệm trong những trường hợp tương tự như thế này.
Các bạn xem xét giúp liệu mình làm vậy có đạt được kết quả tốt không, hay có biện pháp nào ưu việt hơn, và báo giá phí dịch vụ giúp mình.
Rất mong nhận được hồi âm sớm của Thám Tử VDT Sài gòn.
====================
CÔNG TY THÁM TỬ TƯ VDT SÀI GÒN
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử