Thám tử tư Sài gòn- Ngã ngửa vì nuôi con người khác sau khi xét nghiệm ADN khi thám tử tư VDT Sài Gòn vào cuộc. Khi cầm kết quả xét nghiệm ADN trên tay, anh Phúc hoa mắt chóng mặt, rụng rời tay chân khi nhìn thấy dòng chữ: “Không phải cha con”!

Giám đốc điều hành công ty thám tử VDT cho biết, khoảng 90% khách hàng là đàn ông, đến từ nhiều tỉnh thành. 100% số này muốn biết đứa con họ đang nuôi/sắp nuôi có phải con thật của mình hay không. Tuy nhiên, kết quả cho thấy có tới 30% các ông bố đi xét nghiệm đang nuôi con hộ người khác!

Công ty thám tử tư VDT đã thuật lại rất nhiều câu chuyện đáng nhớ, vui có buồn và từng gặp khi làm xét nghiệm ADN.

Nuôi con hộ người khác hơn 20 năm

Sự nghi ngờ và dị nghị của bà con chòm xóm cùng gia đình, Khách hàng đã đến nhờ Dịch vụ thám tử tư VDT giám sát vợ mình xem thực hư khi dấu hỏi trong đầu mà người chồng linh cảm khi thấy vợ có những dấu hiệu bất thường, đúng như dự đoán qua thời gian giám sát và đã xác định vợ của mình có quan hệ ngoài luồng không lọt khỏi tầm mắt của thám tử, Với ban tư vấn của công ty thám tử VDT, để có cái nhìn tổng quát và chính xác, anh chồng đã quyết định giám định gien người con của mình. Anh quyết định đi xét nghiệm ADN để kiểm tra.

Anh Chồng không hồi hộp đợi kết quả lắm, vì nghĩ xác suất xảy ra cái điều “không tưởng” kia là vô cùng thấp, thậm chí không có phần trăm nào. Nhưng lúc cầm kết quả xét nghiệm trên tay, anh hoa mắt chóng mặt, rụng rời tay chân khi nhìn thấy dòng chữ: “Không phải cha con”!

Người chồng không tin vào mắt mình và đòi xét nghiệm lại. Kết quả trùng nhau. Anh nổi khùng và tự trách mình ngu xuẩn vì đã “bị cắm sừng”, nuôi con hộ người khác hơn 20 năm mà không hay biết gì cũng từ những thông tin mà thám tử đã cung cấp chắp nối. Anh nhanh chóng ra về để giải quyết với vợ. Vợ anh đã thú nhận trong thời gian sống với nhau, chị đã từng có lần quan hệ với người đàn ông khác.

Dù rất đau khổ, nhưng anh vẫn nghĩ mình phải có một đứa con ruột. Anh tìm một phụ nữ và bỏ tiền ra thuê cô ta đẻ. Thật may mắn, đứa bé đúng là con trai như anh muốn. Tuy nhiên, do nghi ngờ cô gái đẻ thuê cũng có thể lại quan hệ với một người đàn ông khác gần thời gian với mình, anh đã lấy cuống rốn của bé đi xét nghiệm ADN với yêu cầu 1 ngày phải có kết quả (giá cao gấp 5 lần). Khi cầm kết quả trên tay, anh mừng rơn và yên tâm mang con về nuôi. Hiện giờ, bé đã được 2 tuổi.

Tuy nhiên, cũng không phải người đàn ông nào khi nhận được kết quả là cha con thật cũng tỏ ra vui mừng, tạo ra nhiều cảnh tức cười.

Trường hợp của chị Thu là một ví dụ. Chị Thu mới ngoài 20 tuổi nhưng cặp bồ với một đại gia đã có gia đình và 3 con gái. Đại gia này rất mong chị Thu sinh cho ông một đứa con trai, vì ông đang quá mong mỏi có thằng cu nối dõi tông đường. Việc này, vợ ông lại không làm được.

Khi chị Thu có bầu, đại gia chưa hết vui mừng thì phát hiện chị Thu bòn rút tiền từ túi của ông để tuồn sang cho… người tình trẻ. Ông bắt đầu nghi ngờ cả cái thai trong bụng chị. Tuy nhiên, ông không “cả giận mất khôn”, đợi chị Thu sinh con xong thì ông đưa cả… cậu bồ trẻ kia của chị Thu đến xét nghiệm ADN cùng với đứa bé.

Vừa đợi kết quả, ông vừa chắp tay khấn lẩm nhẩm: ”Cầu trời cho nó đúng là con mình!”. Nhưng trời không chiều lòng người. Nghịch cảnh ở chỗ, cậu bồ trẻ lại không mặn mà với đứa nhỏ, làm đại gia dù… tiếc đứt ruột cũng vẫn phải quay đi.

Tương tự với đại gia này, có những đại gia khác 3 lần đến xét nghiệm, mỗi lần mang theo 1 đứa con rơi theo nhưng kết quả ông chẳng là cha của đứa trẻ nào. Ngược lại, có ông may mắn đến nỗi cả 3 đứa con rơi đều là con ruột của mình!

Giúp bạn, phát hiện ra … con giả của mình!

Có nhiều nguồn cơn đẩy các ông bố mang con đi xét nghiệm ADN. Tuy nhiên, theo thông tin tiết lộ thì lý do phổ biến nhất là do phát hiện vợ ngoại tình, dẫn đến nghi ngờ mọi thứ, hoặc nhìn con không giống mình. Tuy nhiên, có những người vì giúp người khác nên mới phát hiện ra sự thật khủng khiếp.

Thám tử VDT sài gòn  kể về một trường hợp ngoài sức tưởng tượng của bà và đồng nghiệp. Anh Tuân yêu chị Lan nhưng chưa cưới đã có một đứa con. Để thuyết phục gia đình và hợp pháp hóa đứa bé, anh Tuân đã thừa nhận đứa bé là con ruột của mình. Gia đình anh không tin, đòi mang kết quả xét nghiệm ADN về thì mới đồng ý.

Anh Tuân nghĩ ra cách nhờ cậu bạn thân tên Hải đưa con trai của anh Hải đi xét nghiệm, khai tên Tuân và Lan vào tên cha mẹ, sau đó anh sẽ lấy kết quả này mang về cho gia đình xem. Anh Hải vui vẻ nhận lời. Nhưng ngày đi lấy kết quả, chính anh Hải “sốc” vì đứa con anh ôm ấp hàng ngày lại không phải con ruột của mình!

“Cậu ấy đã nhờ tôi gọi điện cho cậu Tuân đến đón về vì sốc quá, không đi đứng được”. Làm xét nghiệm ADN cho nhiều người, Văn phòng thám tử tư VDT tại tphcm cho biết nhiều khi chính thám tử cũng không tưởng tượng được thực tế lại có những câu chuyện khó tin đến thế.

Nghi con dâu có quan hệ bất chính suốt thời gian dài với người khác nhưng không có chứng cứ, ông bà Minh quyết định đưa 2 đứa cháu nội đi xét nghiệm ADN. Cả ông bà lẫn con trai (anh Dũng) đều tin chắc chắn đứa lớn 6 tuổi là ruột thịt của mình, còn con gái 2 tuổi chưa chắc của ai.

Vì quá yêu con gái 2 tuổi, anh Dũng thậm chí còn đề nghị trung tâm hãy làm chậm để lâu có kết quả. Anh sợ phải đối mặt với sự thật phũ phàng… Nhưng sau khi xét nghiệm, kết quả là cả 2 đứa đều không phải con anh Dũng!

Nhìn tấm ảnh cô con gái duy nhất trong ví của mình, anh thốt lên: “Tôi đau quá, có thằng đàn ông nào như tôi không?”.

Quá sốc trước sự việc này khó tin, gia đình anh Dũng quyết định thử chéo với ông nội. Kết quả cho thấy anh Dũng đúng là con ông Minh, nhưng 2 cháu bé đều không liên quan đến ông nội!

Khi mang sự việc về gia đình, vợ anh Dũng thản nhiên thừa nhận. Vợ anh tiếp tục tỏ ra là người đàn bà “dũng cảm, có máu mặt” khi đem cả câu chuyện này lên mặt báo để hỏi về chuyện phân chia, bồi thường tài sản, công chăm sóc, v..v…

Những bi kịch xuất phát từ ADN

Đã tiếp xúc với hàng ngàn khách hàng, thám tử tư VDT Tpchm cho biết phản ứng đầu tiên của các ông bố khi biết sự thật thường rất sốc, rất tiêu cực.

“Họ thường rất hồi hộp khi cầm kết quả. Sau đó có người reo lên vì mình đã “đầu tư đúng chỗ”, có người thần sắc biến đổi, ngồi phịch xuống, gục đầu lên bàn và khóc nức nở. Sau đó là ngấu nghiến chì chiết người đàn bà “vô lương tâm” đã lừa dối cả gia đình, dòng họ”.

Có những người từ phòng xét nghiệm đã ra thẳng quán rượu gần đó vì không kiềm chế nổi. Theo kinh nghiệm bán hàng gần trung tâm xét nghiệm ADN, chủ quán rượu đã phải “mời khéo” vị khách đang trong trạng thái bị “kích động” này ra ngoài.

Biết trước khách hàng sẽ có phản ứng tiêu cực nên trước khi lấy mẫu xét nghiệm, khi được đại diện ủy quyền công ty thám tử làm việc với trung tâm luôn yêu cầu khách hàng cam kết không gây rối, quấy nhiễu tại trung tâm, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình và mọi người xung quanh.

“Bất kể họ có làm gì tôi cũng thông cảm được, bởi họ cũng chỉ muốn giữ được hạnh phúc thật sự. Sự thật đó quả là khó chấp nhận, thậm chí không chấp nhận được. Có nhiều người không chấp nhận nổi sự thật đã nghĩ đến chuyện tự tử”.

Theo thông tin từ văn phòng thám tử tphcm cung cấp, bà thường biết diễn biến của gia đình qua lời kể của chính khách hàng. Rất nhiều người đã không thể chung sống tiếp với nhau, nếu cố cũng khó có hạnh phúc.

Tuy nhiên, cũng có những người đàn ông dù biết sự thật vẫn chung sống với vợ, con, giấu kín chuyện “động trời” này và cho vợ một cơ hội để làm lại.

Dịch vụ thám tử tư VDT cung cấp Giám định Gen – ADN để xác định nhân thân (huyết thống) phục vụ cơ quan điều tra tố tụng cũng như các nhu cầu dân sự khác (tranh chấp con cái, chia tài sản thừa kế, xác định thân nhân hài cốt)…

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử