Dịch vụ thám tử tư tại Sài Gòn – Sống đến gần 60 tuổi rồi bà Nga mới phát hiện ra chồng mình lâu nay đã nuôi và sống với một cô gái trẻ thua cả tuổi con trai đầu của bà. Đau đớn, nhục nhã khi gia đình đang yên ấm bỗng trở nên nguội lạnh và xa cách bởi các thành viên trong gia đình.


Từ  sau khi lấy chồng ,bà nghỉ hẳn công việc và ở nhà chỉ lo chăm sóc gia đình , con cái. Chồng bà vốn là một người giỏi giang và kiếm tiền không ai bằng nên bà chỉ lo yên tâm chăm sóc gia đình và các con. Sinh hai đứa con, một trai một gái và đến nay con trai đã có gia đình riêng và có cháu nội cho bà bế. Ông Hưng – chồng bà đã bươn trải bằng đủ thứ nghề để có như ngày hôm nay và bây giờ thì ông được biết đến như một nhà thầu nổi tiếng về các công trình xây dựng, ông hiền lành, điềm đạm, nhìn bề ngoài chẳng ai biết rằng ông là một đại gia có “máu mặt” và rất ga lăng. Gia đình và các con đều ổn định  nên ông cũng chỉ lo kiếm tiền về cho con cháu hưởng thụ. Từ ngày có cháu nên bà Nga hết lòng vì con và cháu nên việc chăm sóc ông Hưng mỗi khi có mặt ở nhà chỉ là những bữa cơm bình yên và quay quần bên các con. Ở tuổi này, như bao gia đình khác khi đã có cháu nội, cháu ngoại rồi thì ít có cặp đôi nào như ông bà còn quan tâm đến chuyện “chăn gối” bởi họ nghĩ, tuổi đã cao , sức khỏe cũng không còn như thời trẻ trung nữa nên bà không còn coi đó là một trong những việc phải để tâm nhiều nữa và bà cũng vô tâm nghĩ rằng ông Hưng cũng nghĩ như bà .

Cuộc sống gần như lúc nào cũng bình yên dưới mái ấm của gia đình bà nếu như không có ngày bà nhận được tin dữ từ cậu con trai báo cho bà biết rằng chồng bà đang lăng nhăng bên ngoài với một cô gái trẻ trung và rất xinh đẹp. Đau đớn, xót xa bà nghĩ rằng sao sống đến bằng này tuổi rồi mà vẫn còn bị chồng “cắm sừng” . Bà không đủ sức lực để đi theo mà “rình mò” ông ấy nữa, bà giao tất cả mọi thứ cho con trai cả tìm hiểu nguyên nhân , sự việc và mọi thứ đang diễn ra làm cuộc sống của gia đình bà bị chao đảo như thế này.

Nhờ văn phòng thám tử VDT,  bà đã phát hiện ra rằng người chồng già “mẫu mực “ của gia đình bà đang đi theo một đứa con gái đáng tuổi con bà. Không những thế mà ông ấy còn mua cả một căn hộ cao cấp , xe ô tô riêng cho bồ và sống với cô kiểu “ già nhân ngãi, non vợ chồng”. Hóa ra lâu nay ông bảo ông đi công tác với các công trình xa nhà triền miên nhưng sự thật là đây. Thảo nào mà những gia đình khác thì như ông đã là ông nội, phải yêu quý các cháu , nhưng từ khi thằng con trai có con đầu lòng hình như ông chưa một lần bế nó, hay nhớ rõ tên cháu là gì? Bà cảm  thấy nhục nhã ê chề,đau đớn tột cùng và bắt đầu có dấu hiệu sức khỏe giảm sút.

Những chứng cứ mà cậu con trai mang về cho bà về người cha ngoại tình đã làm bà hoàn toàn sụp đổ. Vấn đề tình cảm không còn quan trọng với bà lúc này nữa mà kinh tế mới là điều bà thực sự lo ngại. Lâu nay chồng đưa cho bao nhiêu thì bà biết bấy nhiêu, mặc dù với số tiền ông đưa bà vẫn có thể sống dư giả, nhưng trụ cột kinh tế của gia đình chính là ông, mẹ con bà không biết ông có bao nhiêu tiền và ông cất ở đâu, nhìn cơ ngơi mà ông mua tặng cho bồ và cả hệ thống thẩm mỹ Viện mà cô ta đang làm chủ thì bà càng xót xa khi nghĩ rằng có lẽ ông đã không còn muốn “góp gạo thổi cơm chung” với mẹ con bà nữa rồi. Phải làm sao để kéo ông ấy về khi nhà đang còn các con các cháu và tương lai của chúng nó nữa.

Bà quan tâm đến ông nhiều hơn, gọi điện thường xuyên cho ông về nhà để ăn cơm cùng gia đình và các con cháu. Nhưng ông vẫn “biền biệt”, ông có về thì cũng chỉ về trong chốc lát lúc các con đi làm hết, chỉ có bà và ông thì bà cũng không đủ can đảm để nói hết mọi sự việc đã xảy ra vì bà nghĩ rằng có thể ông tức tối và sự việc lại càng nghiêm trọng hơn. Có những lần nhận báo cáo từ phía các thám tử VDT bà càng đau đớn hơn khi nhìn những hình ảnh và các thám tử tư VDT ghi lại cảnh chồng bà và bồ đi ăn sáng trên xe có tài xế riêng, họ tình cảm hơn cả những đôi tình nhân trẻ khác.

“Mèo già – chim non”, bà cay đắng và nghĩ lại thời trẻ của ông bà, có mơ bà cũng không thể có được những cảnh đẹp như vậy với chồng khi hai người còn đang yêu nhau.. Đồng tiền đã làm hoa mắt con người, sắc đẹp đã làm ông trở thành một người đàn ông khác. Người đời nói chẳng sai “Đàn ông muốn hư hỏng thì phải có tiền, phụ nữ muốn có tiển phải hư hỏng” .Đúng như chồng bà và cô tình nhân kia, họ đang “lao” vào nhau vì tiền và sắc. Liệu ông ấy có mở to mắt ra được mà nhìn đường về với gia đình không? Bà suốt ngày đau đầu và khổ sở vì người chồng già còn háo sắc.

Bà tìm cách để “trả thù” người con gái kia. Lại một lần nhờ đến thám tử VDT để xác minh thân thế, gia đình cô gái đang “mê hoặc” chồng bà kia nữa. Không quá khó khăn đối với phía thám tử VDT khi tất cả thông tin về cô gái kia được chuyển đến cho bà chỉ mất hai ngày. Cô ta chỉ là một cô gái tỉnh lẻ con nhà nông dân rất bình thường nhưng cô ta lại được trời ban cho cái sắc đẹp mà đến những cô gái sành điệu thành phố cũng phải ao ước . Cô ta đẹp thật! Cao ráo, mảnh mai, nước da trắng hồng, không phải trang điểm nhưng lúc nào cô ta cũng như một bông hoa vậy.

Bà đã nghĩ đến nước mang tất cả những bằng chứng của cô gái nọ và chồng bà về tận gia đình ở quê đưa cho bố mẹ cô ta biết rằng con gái họ đang được “nuôi nấng” bởi một người đàn ông đáng tuổi cha mẹ cô. Và bà đã không ngần ngại và thực hiện điều đó. Bà hy vọng những việc bà làm có sự tác động từ phía gia đình cô gái kia để cô ta “buông tha” chồng mình. Nhưng hình như mọi thứ cũng không có gì tiến triển, bà lại một lần nữa cho người xuống tận nhà bố mẹ để cô gái để cảnh cáo nhưng mọi thứ đều bất lực . Bà nhận được tin dữ từ phía gia đình cô gái nói rằng “con gái tôi đang có thai với chồng bà và nó quyết không thể từ bỏ tất cả dễ dàng như vậy”. Bà như lâm vào bước đường cùng và không còn lối thoát nào nữa.Bà đã nghĩ đến hai sự lựa chọn “ một là tiếp tục sống mãi như thế này hay là “dứt tình” với người chồng sống với nhau đã hơn nửa cuộc đời”.

Sai lầm thì ai cũng có, nhưng sai lầm của chồng bà sẽ phải tha thứ như thế nào khi chồng bà đang hạnh phúc bên cô nhân tình bé nhỏ và họ sẽ đón đứa con chung chào đời bằng một cuộc sống mới khác và tốt đẹp hơn so với cuộc sống mà ông bà đã có. Ngày xưa ông bà nghèo khó, hạnh phúc chỉ bằng những bữa cơm no, và con cái được ăn no mặc ấm. Nhưng bây giờ hạnh phúc của ông ấy là một cuộc sống “nhung lụa” và với người tình trẻ đẹp.

Bà là người có học thức và bà cũng nghĩ rằng con người không thể sống giả tạo mãi trong cái vỏ bọc mà người ngoài cứ nghĩ rằng đó là sự an toàn. Chồng bà đến thời điểm này có lẽ là không thể quay về được nữa rồi bởi nếu ông ấy chỉ xác định chơi bời, cặp kè với gái trẻ thì không thể đến mức giao hết cả khối tài sản cho cô bồ nắm giữ.

Phải đến gần 2 tháng sau mới thấy bà Nga tìm đến văn phòng thám tử VDT chúng tôi để thanh toán nốt số tiền phí còn nợ và nhìn bà già đi nhiều so với tuổi. Qua những lời tâm sự thì chúng tôi được biết bà đã ly hôn người chồng “bạc tình” và chuyển về sống với cậu con trai cả.

Công ty thám tử tư VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử