Công ty Thám tử VDT tuyển dụng  đào tạo nhân viên Thám tử

Nếu bạn là người trẻ tuổi đam mê với những phi vụ phiêu lưu nghề thám tử có lẽ sẽ rất phù hợp dành cho bạn.

Thời gian làm việc của thám tử là không cố định. Bạn phải làm việc bất kể ngày đêm và thời tiết. Lễ tết, quốc khánh nếu có nhiệm vụ thì bạn vẫn phải hoạt động như bình thường. Một thám tử của Văn phòng thám tử  VDT chia sẻ: “ Nhiều khi chưa kịp ăn được bát cơm có điện thoại là lập tức phải lao đi ngay hay khi tranh thủ đi vệ sinh cũng có thể để mất dấu đối tượng.”

Bạn phải rèn luyện được cho mình hai phẩm chất đó là kiên nhẫn và cẩn thận. Không một thám tử nào có thể thành công được với nghề nếu thiếu một trong hai đức tính trên.

Ngoài việc được thỏa mãn sự tò mò, và đam mê phiêu lưu mạo hiểm, một trong những điểm thu hút khi làm nghề thám tử đó là thu nhập khá cao. Theo thống kê của Văn phòng thám tử tư mức thu nhập của các thám tử hiện đang làm việc tại công ty thấp nhất khoảng 7 triệu đồng và có thể lên đến 20 triệu đồng hàng tháng. Ngoài ra, tùy vào đóng góp thực tế trên mỗi nhiệm vụ mà các thám tử còn được thưởng thêm. Đây quả là mức lương rất hấp dẫn đối với đa số người trẻ.

thám tử VDT – Tuyển dụng nhân viên thám tử

Nghề thám tử cũng lắm gian nan

Để trở thành một thám tử chuyên nghiệp, các bạn trẻ không chỉ có niềm đam mê với nghề là đủ mà còn phải trải quan rèn luyện rất nhiều.

Nhiệm vụ của một thám tử thường rất đa dạng: theo dõi ngoại tìnhxác minh nhân thânthu thập thông tinđiều tra hàng giả hàng nhái, giám định adn, giám định tư pháp, điều tra doanh nghiệp … vvv. Thám tử thường phải hóa trang  giả dạng từ người lao động, sinh viên cho tới dân chơi, tay anh chị … Để hoàn thành tốt các “phi vụ” được giao, các thám tử thường phải có tinh thần thép và sự mưu trí, nhanh nhạy. Dũng cảm cũng là yếu tố không thể thiếu khi hành nghề thám tử. Đôi khi các đối tượng cần theo dõi là con nghiện hay người buôn hàng giả, các thám tử phải luôn đảm bảo tâm lý vững vàng mới có thể chiến thắng, hoàn thành nhanh chóng nhiệm vụ được giao.

Những người trẻ thường rất nhanh nhạy trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đây là một lợi thế rất lớn đối với các thám tử. Sự phát triển của cuộc sống ngày nay đòi hỏi họ phải sử dụng thành thạo các thiết bị thám tử như: bút bi ghi âm, máy quay siêu nhỏ, máy tính cá nhân,… Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong lúc tác nghiệp.

Nghề thám tử quả là một lựa chọn hấp dẫn đối với người trẻ. Nếu bạn là một fan của Sherlock holmes hay những người thuộc tuýp ưa phiêu lưu và muốn có một mức thu nhập cao hãy tham gia cùng chúng tôi:

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện thoại tới công ty thám tử VDT để biết thêm thông tin chi tiết sau đó chẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ. Sau khi xem xét một cách kỹ lưỡng, nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu bạn sẽ có một cuộc phỏng vấn với công ty và được đào tạo trở thành một thám tử tư.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Dịch vụ thám tử hà nội VDT

Địa chỉ : Phòng 14.6 Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phó Hà Nội.

Điện thoại: 1900.599.979 – 094.368.2399

Dịch vụ thám tử sài gòn VDT

Địa chỉ : Lầu 2, số 69 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 083.837.2292 – 094.368.2399

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử