Công ty thám tử VDT – Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Vợ ngoại tình do chồng mải  làm ăn, không quan tâm …

Sài Gòn những ngày cuối tháng 5

Cái nóng oi bức dường như len lỏi khắp mọi nẻo đường của Thành phố mang tên Bác. Mùa này, Sài Gòn bước vào mùa mưa. Những cơn mưa như trút nước phần nào xua tan đi cái oi bức của mùa hè. Trời mưa khiến tâm trạng của chúng tôi- những nhân viên của văn phòng thám tử Sài Gòn VDT trùng xuống. Tôi mở radio lên và cắm tai nghe vào. Giọng nam ca sĩ bỗng cất lên: “ Có ai một mình mà không ghét những cơn mưa”. Tôi mơ màng nhớ về một kỷ niệm gì đó xa xăm. Bất chợt tiếng gõ cửa vang lên đưa tôi về với thực tại. Một người đàn ông cỡ trung niên bước vào văn phòng. Trời mưa khiến ông ấy quần áo, đầu tóc ướt sũng dù có mặc áo mưa.

Sau khi rót cho vị khách trung niên cốc nước nóng, chúng tôi bắt đầu cuộc trò chuyện. Chú Lương năm nay 50 tuổi. Chú kể: “ Vợ chú – cô Lan năm nay bước sang tuổi 48, gần đây cô có những biểu hiện lạ. Cô vốn rất thích tóc dài, bỗng một hôm cô cắt phăng mái tóc dài đi để uốn xoăn và nhuộm vàng. Cô còn tập tành chơi facebook- điều mà cô rất ghét khi thấy bạn của cô chơi.

Nhưng thay đổi lớn nhất đó là dạo gần đây chú thấy cô hay trò chuyện điện thoại to nhỏ với ai đó. Vợ chú vốn là người phụ nữ của gia đình, không bao giờ cô ấy làm chuyện gì mà không nghĩ tới gia đình. Thế mà gần một tháng nay cô ấy dường như bỏ bê công việc gia đình, hay về nhà trễ hơn. Chuyện vợ chồng cũng không còn mặn nồng như trước. Chú từng đọc rất nhiều sách tâm lý gia đình . Vì vậy điều này làm chú dấy lên suy nghĩ: Phải chăng cô ấy có mối quan hệ bên ngoài. Chính vì thế, chũ đã lên mạng tìm thuê dịch vụ thám tử và cuối cùng lựa chọn Công ty thám tử sài gòn VDT”.

thám tử chuyên nghiệp VDT.

Sau khi, trao đổi với khách hàng về giá cả cũng như phương án thực hiện công việc, chú nhận lời. Chú ra về. Tôi không khỏi thương cảm bởi tuổi chú bằng với tuổi bố tôi. Tầm này tuổi rất ít người phải sử dụng đến dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình.

Dựa theo những thông tin chú cung cấp về cô Lan. Hai thám tử chuyên nghiêp VDT được cắt cử đi giám sát tại nhà chú. Những ngày đầu theo chân cô, cô hay ghé ăn sáng rồi uống café cùng với một nhóm bạn toàn phụ nữ sau đó về nhà và không đi đâu nữa.

Đến ngày theo dõi thứ 5, cô Lan ra khỏi nhà khá muộn. Sau khi nhìn trước ngó sau, cô bắt taxi đi đến một trung tâm thương mại. Cô lên một quá café ở Tầng 5. Cô ngồi đó và gọi một ly café. Một lúc sau, thấy một người đàn ông khoảng 55 tuổi bước tới và ngồi cùng với cô. Người đàn ông kéo ghế và ngồi cùng phía với cô. Cô ngã đầu vào người đàn ông và nũng  nịu. Cả hai trông khá tình tứ.

Sau khi uống café xong, cả 2 tay trong tay đi mua sắm. Trông họ không khác gì một cặp vợ chồng. Để chắc chắn hơn, các thám tử chưa kịp báo cho chú Lương mà theo dõi thêm một tuần nữa. Trong một tuần đó, cô Lan cùng người đàn ông kia cũng chỉ đi ăn uống với nhau, họ hẹn hò với nhau như cặp tình nhân thực sự tuy nhiên cả hai chỉ dừng lại ở cái nắm tay, cái hôn nhẹ vào má. Có lẽ người phụ nữ ấy vẫn đang còn ý thức được việc mình làm là sai trái nên chưa có chuyện gì đi quá giới hạn.

Lúc này các thám tử tư mới gửi toàn bộ hình ảnh cho chú Lương. Chú sững sờ. Sau khi lấy lại được bình tĩnh, chú nói: “ Cô như thế này là do lỗi của chú, chú mải làm ăn quá nên dường như không quan tâm cô cần gì, cô nghĩ gì, chú và cô sẽ phải ngồi lại nói chuyện với nhau để cô chấm dứt việc cô đang làm. Có lẽ sau chuyện này, chú sẽ quan tâm đến cô nhiều hơn, làm ít lại bởi tuổi của chú con cái cũng lớn cả rồi và cũng không cần thiết phải lao ra đường kiến tiền như hồi còn trẻ”.

Chia tay chúng tôi, chú ra về. Trường hợp của chú không phải là duy nhất cho việc “ vợ ngoại tình do chồng mải mê làm ăn”. Ngày nay, con người ta dễ bị vòng xoáy công việc, tiền bạc cuốn đi mà quên mất thứ quý giá nhất trên đời này chính là gia đình.

Dịch vụ thám tử  VDT kể chuyện

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử