Đến với Văn phòng thám tử tư chuyên nghiệp tại Hà Nội, Công ty thám tử VDT bạn có thể yên tâm trao trọn niềm tin sử dụng dịch vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp

Nghề thám tử tư rất phát triển ở nước ngoài nhưng ngành dịch vụ này chỉ mới phát triển tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây và đặc biệt là ở vùng đất Thủ Đô các văn phòng thám tử tư tại Hà Nội ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Điều này đã làm hoang mang trong việc lựa chọn đối với người sử dụng, thật khó để có thể tìm được một địa chỉ văn phòng thám tử tư chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Bất kể ngành dịch vụ nào, khi có những bước phát triển dù là rất nhỏ cũng sẽ kéo theo những đối thủ cạnh tranh mà chưa xác định được độ uy tín và tính chuyên nghiệp. Và với một ngành dịch vụ khá mới như nghề thám tử tư thì chắc chắn người sử dụng sẽ rất khó lòng chọn cho mình một công ty có uy tín và chuyên nghiệp. Vậy giải pháp là đâu?

Văn phòng thám tử tư tư vấn và làm việc chuyên nghiệp

Dịch vụ điều tra vợ chồng ngoại tình tại Hà Nội chính là loại dịch vụ điều tra phổ biến nhất tại Hà Nội. Với nhu cầu điều tra nửa kia của mình có đang giấu giếm chuyện có người thứ ba ở bên ngoài hay không và cần làm rõ thông tin rất nhiều người đã tìm đến văn phòng thám tử điều tra để nhờ giúp đỡ, nhiều doanh nghiệp công ty đã nắm bắt được cơ hội này thành lập công ty điều tra nhưng chưa có chuyên môn và uy tín. Những công ty này đã lợi dụng sự mới mẻ của ngành dịch vụ này đối với người sử dụng để trục lợi cho công ty của mình.

Bên cạnh dịch vụ điều tra ngoại tình, tại Hà Nội rất nhiều dịch vụ điều tra chuyên nghiệp, cung cấp thông tin theo yêu cầu như:

  • Dịch vụ xác minh danh tính/ tìm chủ nhân thông qua biển số xe hoặc qua số điện thoại.
  • Điều tra an ninh nội bộ cho một doanh nghiệp hay một tổ chức.
  • Dịch vụ giám sát con cái.
  • Dịch vụ điều tra ngoại tình
  • Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân

Nghề thám tử tư không đơn thuần là chỉ theo dõi và giám sát nghiệp dư để mang đến thông tin chủ quan cho khách hàng và nhận thù lao như rất nhiều người đã nghĩ. Nghề dịch vụ điều tra chuyên nghiệp có một chút mạo hiểm và rất cần tính chuyên nghiệp, thông qua đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao để mang những thông tin điều tra chất lượng mà khách hàng không thể tự mình tìm được thông tin. Đó mới chính là then chốt để chứng tỏ đây là một văn phòng điều tra chuyên nghiệp có uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Công ty dịch vụ điều tra chuyên nghiệp – Công ty Thám Tử VDT:

Với tiêu chí về đội ngũ lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp, Công ty dịch vụ VDT tự hào là văn phòng thám tử tư chuyên nghiệp ở Hà Nội. Không chỉ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi còn có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và luôn theo dõi thị trường để phát triển từng ngày đổi mới từng ngày.

Tại công ty dịch vụ điều tra chuyên nghiệp VDT, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thông tin chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng và còn phát triển trong dịch vụ tư vấn pháp luật. Được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đã tiếp nhận và thực hiện trên 20.000 hợp đồng điều tra tư vấn.

Nếu nói “Thật khó để chọn văn phòng thám tử tư chuyên nghiệp tại Hà Nội” thì Công ty Thám Tử VDT chính là câu trả lời hoàn hảo cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống và trong công việc. Là minh chứng cho việc dễ dàng của sự tìm kiếm một công ty điều tra chuyên nghiệp và uy tín.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ bạn 24 giờ/ngày và 7 ngày/tuần, bất cứ khi nào bạn cần sẽ có chúng tôi.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử