5 cái bẫy tình một đêm nguy hiểm và 1 lọ thuốc giải

Anh ta sẽ thường xuyên xuất hiện quanh bạn với một bộ dạng chỉn chu và tử tế ngoài sức tưởng tượng…

Phụ nữ thường dễ bị vẻ ngoài hào nhoáng và những lời đường mật của đàn ông làm cho mất tỉnh táo. Và với những anh chàng Don Joan siêu hạng thì bạn sẽ không dễ gì nhận biết được rằng anh ta thực sự yêu mình hay chỉ muốn đùa giỡn với tình cảm của bạn.

Có rất nhiều lý do khiến cho đàn ông luôn sẵn sàng lên giường với cô gái mà họ không yêu. Anh ta coi sex như một thức ăn mà nhất thiết phải có khi đói, bất luận nó có ngon lành và hợp khẩu vị hay không. Anh ta tức giận và thất vọng về cuộc sống gối chăn với cô vợ ở nhà. Anh ta đang muốn dùng một thứ gì đó để lấp chỗ trống khi mới chia tay người yêu. Anh ta không thể từ chối bất kỳ cô gái nào thích mình. Hay đơn giản hơn là anh ta chỉ muốn “vui vẻ một chút” để rồi “quất ngựa truy phong” và không để lại một dấu vết gì.

Cho dù rơi vào trường hợp nào đi chăng nữa thì tốt nhất là bạn cũng phải luôn cố gắng tỉnh táo để đừng biến mình trở thành trò đùa của những anh chàng họ Sở. Sau đây là những dấu hiệu chứng tỏ bạn đang rơi vào bẫy tình một đêm mà không hề hay biết.

Anh ta sẽ thường xuyên xuất hiện quanh bạn với một bộ dạng chỉn chu và tử tế, cư xử với bạn như một người bạn hay một người đồng nghiệp tốt.

1. Thái độ thất thường

Ở Việt Nam, việc quen nhau trong quán bar hay một bữa tiệc sinh nhật rồi sẵn sàng lên giường khi chưa kịp biết tên của “đối tác” thường hiếm xảy ra so với các nước phương Tây. Chính vì vậy, để tiếp cận và chinh phục “con mồi”, các chàng thợ săn cũng phải bỏ ra ít nhiều công sức vờn đuổi mới có thể đạt được mục đích.

Anh ta sẽ thường xuyên xuất hiện quanh bạn với một bộ dạng chỉn chu và tử tế ngoài sức tưởng tượng, cư xử với bạn như một người bạn hay một người đồng nghiệp tốt. Thế nhưng, cũng có lúc chàng lại tỏ ra thờ ơ lạnh nhạt đến khó hiểu và tạo cho bạn một khoảng cách khiến bạn phải băn khoăn lo lắng vì thái độ của mình.

Nếu như thực sự yêu một cô gái thì các chàng trai sẽ rất khó thực hiện những chiêu thức “lừa tình” như thế này bởi trái tim họ đã tan chảy và lý trí cũng bị mất kiểm soát khi đứng trước người mà mình yêu, còn khi đứng trước một đối tượng để chinh phục thì tính hiếu thắng sẽ là “kim chỉ nam” để điều phối mọi hành động của họ.

Khi đứng trước một đối tượng để chinh phục thì tính hiếu thắng sẽ là “kim chỉ nam” để điều phối mọi hành động của đàn ông

2. Anh ta luôn giữ bí mật

Một trong những dấu hiệu phổ biến của “tình một đêm” là việc, các chàng trai sẽ cố gắng hạn chế tối đa những mối liên hệ với “nạn nhân” để đỡ gặp rắc rối khi muốn “dứt áo ra đi”. Chính vì vậy, anh ta sẽ không thích chia sẻ với bạn những thông tin cá nhân của mình như gia đình, nơi ở, tâm tư tình cảm riêng tư.

Và có một điều chắc chắn là bạn bè hay người thân của anh ta không bao giờ được biết đến sự tồn tại của bạn và bạn sẽ không biết phải tìm chàng ở đâu để nói cho ra nhẽ khi chàng muốn “bốc hơi” khỏi cuộc đời của bạn.
Các cô gái khi yêu thường mù quáng tin rằng mình sẽ là một “ngoại lệ” và cho dù có rất nhiều phụ nữ vây quanh chàng thì chàng vẫn sẽ chỉ thực sự yêu mình bạn.

3. Anh ta ve vãn cả những người phụ nữ khác

Đừng ngây thơ mà tưởng rằng chàng đang thử xem bạn có biết ghen hay không. Bởi nếu khi yêu thực sự thì chả người đàn ông nào lại dại dột đến mức ấy. Việc anh ta tán tỉnh và ve vãn những người phụ nữ khác ngay trước mặt bạn chỉ chứng tỏ đó là bản tính trăng hoa đã được ăn vào trong máu và anh ta không hề tôn trọng bạn cũng như quan tâm xem bạn cảm thấy thế nào.

Các cô gái khi yêu thường mù quáng tin rằng mình sẽ là một “ngoại lệ” và cho dù có rất nhiều phụ nữ vây quanh chàng thì chàng vẫn sẽ chỉ thực sự yêu mình bạn. Thế nhưng với đàn ông thì đó sẽ là một sự ngộ nhận rất đáng thương bởi vì khi họ đã hành động như vậy thì nghĩa là chả có một ngoại lệ nào cả.

Sẽ là quá muộn cho bạn kịp nhận ra rằng mình bị lừa cho đến khi anh ta bỏ rơi bạn sau khi đã đạt được mục đích mà không cần lấy một lời giải thích.

4. Anh ta luôn đòi hỏi “chuyện ấy”

Với một cô gái trong trắng, ngây thơ mà đàn ông muốn lấy làm vợ, họ sẽ sẵn sàng chờ đợi và cùng dẫn dắt cô gái qua các giai đoạn của tình yêu để cùng nhấm nháp cảm giác mong ngóng, nhớ nhung, hồi hộp khi tình yêu mới chớm nở. Và cho đến khi sự gần gũi đủ chín muồi hay khi thấy cô gái thực sự sẵn sàng thì anh ta mới nghĩ tới chuyện đưa nàng lên giường.

Thế nhưng với các kiểu “tình một đêm” hay tình yêu “nháp” thì không cần mất nhiều thời gian đến vậy. Vì sự thực là anh ta chả có cảm xúc hay rung động gì với bạn để ép mình phải làm những việc đó. Anh ta thậm chí có thể sỗ sàng đề nghị bạn làm “chuyện ấy” mà không cần có một nụ hôn hay một lời nói âu yếm nào và có thể tàn nhẫn bỏ rơi bạn ngay sau khi “xong việc”.

Anh ta luôn đòi hỏi “chuyện ấy”

5. Rũ bỏ không thương tiếc

Sẽ là quá muộn cho bạn kịp nhận ra rằng mình bị lừa cho đến khi anh ta bỏ rơi bạn sau khi đã đạt được mục đích mà không cần lấy một lời giải thích. Không có gì đau khổ hơn đối với một cô gái khi cảm thấy mình bị bỏ rơi, khi tình yêu bị lừa dối và lòng tự trọng bị tổn thương.

Đừng tưởng rằng anh ta không biết điều đó, nhưng các chàng trai luôn cho rằng “Bản năng của đàn ông là chinh phục và bản năng của phụ nữ là khóc”. Và nếu như cô gái lầm lẫn giữa bản năng và tình yêu của một người đàn ông thì cô ấy sẽ phải tự chịu trách nhiệm cho sự non nớt và thiếu kinh nghiệm của mình thay vì oán trách anh ta bội bạc và tàn nhẫn.

Bạn có đủ tỉnh táo và bản lĩnh đễ vượt qua bẫy “tình một đêm” ?

6. “Lọ thuốc giải”

Người ta vẫn thường nói phòng bệnh hơn chữa bệnh nên ngay khi thấy các dấu hiệu và triệu chứng của virus “tình một đêm” thì bạn phải tìm ngay cho mình một thứ “thuốc giải” để ngăn chặn trước khi bị nó xâm nhập vào cơ thể. Hậu quả mà thứ virus này đem lại có thể khiến cho bạn không chỉ đau đớn về thể xác và tinh thần mà còn cướp đi niềm tin của bạn đối với tình yêu đích thực.

Điều quan trọng nhất là cần phải luôn tỉnh táo và sáng suốt để không bị mù quáng khi đứng trước mối quan hệ với người đàn ông mà bạn yêu nhưng lại không chắc chắn về tình cảm của anh ta. Khi nhận ra anh ta không thật lòng yêu bạn thì tốt nhất là hãy tránh xa cuộc tình ngang trái đó trước khi quá muộn.

Còn nếu như bạn là một người phụ nữ nóng bỏng và có bản lĩnh thì hãy cứ đón nhận cuộc “tình một đêm” này. Coi chuyện lên giường như một bài tập thể dục buổi sáng và tận hưởng cảm giác thăng hoa bằng cơ thể chứ không phải bằng trái tim của mình để cho đối tác thấy rằng, trong mắt bạn thì anh ta cũng chỉ là một chiếc bịch bông để giải tỏa stress mà thôi.

Hoài Thư (Theo AM) Nguồn VTC News

Thám tử VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử