Cuộc sống ngày càng có nhiều vụ ngoại tình khiến chúng ta dần mất niềm tin vào tình yêu. Nhiều người phụ nữ cho tới khi phát hiện ra chồng ngoại tình cũng không hiểu vì sao mà bao lâu nay họ không hề biết. Làm thế nào để biết được chồng có ngoại tình hay không? Bài viết hôm nay thám tử VDT sẽ chia sẻ tới bạn một số cách thức giúp bạn dễ nhận ra việc chồng ngoại tình !

Dành thời gian để quan sát và xâu chuỗi

Bước đầu tiên trong việc xác định chồng có ngoại tình hay không là bạn cần thời gian để quan sát chồng. Quan sát những hành động, thói quen hàng ngày của anh ta. Có thể trước đây bạn chả bao giờ quan tâm chồng bạn như thế nào. Chỉ cần anh ta đi làm đúng giờ, về nhà đúng bữa, không la cà ở đâu là được. Nhưng bạn lại không biết rằng chồng bạn có rất nhiều cách để ngoại tình. Mà việc ngoại tình đó đều rất kín đáo mà bạn không biết.

Vì thế người phụ nữ phải có sự nhạy bén, để tâm quan sát chồng. Gắn kết xâu chuỗi những thông tin mà bạn thu được từ hành vi của chồng. Để bước đầu có thể xác định được nguy cơ ngoại tình của chồng như thế nào? Bạn có thể tham khảo một số dấu hiệu ở chồng như:

 • Anh ta trau chuốt quần áo, đầu tóc hơn trước đây.
 • Anh ta hay nổi nóng vô cớ với bạn.
 • Anh ta chú trọng tới ngoại hình, cơ thể nhiều hơn. Tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn mà trước đây anh ta rất lười làm, kể cả bạn có giục.
 • Đột ngột thay đổi gu âm nhạc, ẩm thực, thẩm mỹ.
 • Rất hay nhớ nhầm, gọi nhầm tên hoặc lơ đễnh trong mọi chuyện.
 • Rất hay lén lút cầm điện thoại nhắn tin, cười một mình.
 • Đổi pass điện thoại, lúc nào cũng kè kè điện thoại bên mình không cho ai động vào.
 • Hay biện lý do để về muộn hơn, quần áo đôi khi lại đòi tự giặt.
 • Chuyện chăn gối của vợ chồng cũng tẻ nhạt hơn.

Đặt ra một số nguyên nhân có thể khiến chồng ngoại tình

Dẫu biết một khi ngoại tình thì có hàng trăm ngàn, hàng tá những lý do nguyên nhân khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ kể ra một số nguyên nhân được chúng tôi tổng hợp lại trong những lần làm nhiệm vụ để các bạn tham khảo:

 • Anh chồng của bạn có tính lăng nhăng và dễ ngoại tình từ trước rồi. Bạn cũng dễ nhận ra điều này kể cả trong thời gian yêu đương. Khi kết hôn rồi, tuy anh ta đã tu trí hơn nhưng cũng khó có thể bỏ được tính đó.
 • Nghề nghiệp của anh ta có tính chất giao tiếp với nhiều phụ nữ, tỷ lệ ngoại tình cao.
 • Anh ta không được bạn đáp ứng nhu cầu về sinh lý, thiếu thốn nên đi tìm bên ngoài.
 • Vợ chồng bạn có những rạn nứt trong tình cảm, cuộc sống vợ chồng.
 • Anh ta gặp được đối tượng khiến anh ta rung động và muốn ngoại tình
 • Vợ chồng có những bất đồng về quan điểm sống về suy nghĩ.
 • Cuộc sống hôn nhân gia đình có nhiều biến động, khó khăn, hai vợ chồng không chia sẻ được với nhau.
 • Bạn quá bận rộn cho công việc mà không có thời gian chăm chút cho bản thân, gia đình. Hai vợ chồng ít tâm sự nói chuyện cùng nhau.
 • Vợ chồng bạn thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn, bạn thì xuề xòa, luộm thuộm…..

Nhìn nhận một cách tổng thể, bạn có thể liệt kê ra được nhưng nguyên nhân chính có thể gây ra việc chồng ngoại tình trong trường hợp của bạn. Dựa vào đó bạn sẽ biết được nguyên do nào đó, đánh giá được tỷ lệ ngoại tình của chồng.

Đi điều tra xác minh có đúng chồng ngoại tình không?

Tự mình đi điều tra xác minh

Trước khi xác minh được mọi việc có đúng sự thật không, bạn tuyệt đối không nên nóng vội để kết luận. Cũng không nên bày tỏ cảm xúc trong lòng mình với chồng. Phải âm thầm đi tìm lời giải, đáp án. Bạn có thể tham khảo ý kiến lời khuyên của người thân, bạn bè thân thiết . Để nắm bắt được phần nào tâm lý của những người chồng ngoại tình. Bên cạnh đó bạn bí mật tiến hàng theo dõi điều tra bằng cách:

 • Có thể tự đi tìm chứng cứ, tự theo dõi chồng. Hỏi han đồng nghiệp bạn bè của chồng. Cố tình tạo ra một số trường hợp để chồng vô tình để lộ sơ hở.
 • Kiểm tra điện thoại của chồng bất ngờ, để anh ta không kịp trở tay, không kịp xóa dấu vết. Tuy nhiên hãy biện một lý do chính đáng, tránh rút dây động rừng làm anh ta đề phòng.

Thuê dịch vụ thám tử điều tra

Đôi khi việc bạn tự theo dõi tự điều tra sẽ ít có hiệu quả. Vừa không có nhiều thời gian lại không có tính chuyên nghiệp. Vì thế mà chồng bạn cũng dễ dàng cắt đuôi được bạn. Trong trường hợp này bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử điều tra chồng ngoại tình của thám tử VDT. 

Tại trung tâm thám tử VDT bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các vấn đề:

 • Nói không với thám tử hai mang
 • Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tốt nhất, không làm ảnh hưởng tới cuộc sống riêng tư của khách hàng.
 • Thám tử làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng, thông tin trung thực, chính xác.
 • Chi phí hợp lý, giá rẻ, không phát sinh thêm chi phí trong lúc thực hiện hợp đồng. Trong trường hợp có phát sinh đều phải có sự thỏa thuận thống nhất giữa hai bên.

Hãy gọi cho thám tử VDT để được đảm bảo về cả quyền lợi lẫn nghĩa vụ. Cũng như sự hiệu quả trong công việc nhé!

Xác nhận kết quả và đưa phương án khi chồng ngoại tình

Xác minh kết quả điều tra của các thám tử

Nếu bạn sử dụng dịch vụ thám tử điều tra chồng ngoại tình. Trong khoảng 2 tuần bạn sẽ có đầy đủ những thông tin và kết quả. Nếu chồng bạn ngoại tình thật các thám tử sẽ đưa ra những bằng chứng cụ thể và chứng cứ để bạn có căn cứ cơ sở khẳng định. Người chồng của bạn cũng sẽ không thể chối cãi khi bạn đưa ra sự thật.

Những chứng cứ này cũng có lợi cho bạn trong quá trình sau này nếu có lỡ xảy ra ly hôn. Tuy nhiên không vì có những bằng chứng này mà bạn vội vàng kết tội chồng và làm rùng beng mọi chuyện. Bạn phải suy nghĩ thật thấu đáo những việc được mất thiệt hơn nếu nói ra chuyện này. Một người phụ nữ khôn khéo và thông minh sẽ từ tốn và bình tĩnh để đối mặt khi phát hiện ra chồng ngoại tình.

Đừng để những cảm xúc nóng vội, mất bình tĩnh mà nổi giận, ghen tuông mù quáng. Nó không giúp bạn giải quyết được vấn đề. Mà ngược lại bạn có thể sẽ đối mặt với những điều tệ hại hơn. Điều bạn nên làm là sắp xếp thời gian để có cuộc trò chuyện trong hòa bình với chồng. Cùng nhau chia sẻ và lắng nghe lý do của chuyện này.

Những tình huống có thể xảy ra

Khi bạn nói chuyện rõ ràng với chồng, đưa ra những bằng chứng ngoại tình của anh ta. Có thể sẽ xảy ra những tình huống sau đây:

 • Anh ta trách ngược lại bạn đã theo dõi anh ta, không tin tưởng anh ta. Trách bạn làm không tốt, tìm mọi lý do để đổ lỗi và trách khứ bạn. Cuối cùng điều anh ta muốn cũng chỉ là công nhận điều anh ta ngoại tình chỉ vì bạn không tốt.
 • Anh ta sẽ coi đó là điều hiển nhiên, anh ta công khai nói ly hôn. Muốn đến bên cô gái kia và bỏ vợ. Anh ta nói đã hết yêu bạn, hoặc đã quá chán ghét cuộc sống vợ chồng cùng bạn.
 • Anh ta nhận ra lỗi sai của mình, hối hận và xin lỗi bạn. Mong bạn tha thứ và cho anh ta cơ hội sửa sai.
 • Anh ta muốn bạn chấp nhận việc anh ta ngoại tình và làm như không biết. Khi bạn đề nghị ly hôn nhưng anh ta lại không muốn. Đây là trường hợp người đàn ông vừa ích kỷ vừa tham lam. Vừa muốn có cả vợ lại vừa muốn có nhân tình.

Thực chất trong cuộc sống còn vô số những trường hợp có thể xảy ra khi người vợ phát hiện ra chồng ngoại tình. Để có phương án giải quyết bạn phải căn theo từng tình huống cụ thể của mình. Không phải ai cũng có suy nghĩ và lựa chọn như nhau. Nhưng ai cũng có quyền được đòi hỏi sự chung thủy trong hôn nhân. Khi sự chung thủy bị phá bỏ, niềm tin đã mất. Thì tất cả chỉ còn lại với nhau hai chữ tĩnh nghĩa mà thôi.

Một số lời khuyên cho bạn khi phát hiện chồng ngoại tình

Hãy ngồi lại với nhau, cùng lắng nghe, cùng chia sẻ. Anh ta sẽ hiểu cảm xúc của bạn, bạn cũng sẽ hiểu được những gì anh ta đang suy nghĩ, nguyên do của mọi chuyện. Và quan trọng hơn cả, bạn sẽ thấy rõ được thái độ của anh ta đối với cuộc hôn nhân. Từ đó bạn sẽ có cách để giải quyết vấn đề một cách thấu đáo.

Chúng tôi vẫn thường xuyên khách hàng của mình khi điều tra chồng ngoại tình. Dù kết quả có thể nào, cũng nên bình tĩnh suy xét. Hãy cố gắng giải quyết trong êm ấm. Hạn chế tối đa những ảnh hưởng tới người thân, đặc biệt là con cái. Nếu có thể tha thứ cho lỗi lầm của nhau, cùng nhau làm lại từ đầu. Cũng sẽ thực hiện mọi thứ trong âm thầm và hòa bình. Như vậy sẽ giữ được những điều tốt đẹp nhất trong lòng con cái. Không làm vấy bẩn tuổi thơ của con.

Lời kết

Chúng tôi hiểu mỗi một hoàn cảnh khác nhau sẽ có những nỗi khổ riêng. Người phụ nữ bao giờ cũng là người khổ nhất, chịu nhiều tổn thương nhất khi chồng ngoại tình. Nhưng hãy mạnh mẽ và can đảm để đối mặt. Nếu bạn có nghi ngờ chồng ngoại tình, đừng chờ đợi, hãy thuê dịch vụ thám tử tư VDT ngay để xác minh vấn đề một cách chính xác và nhanh chóng nhé. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thám tử điều tra chồng ngoại tình. Bạn có thể gọi điện trực tiếp hoặc liên hệ với thám tử VDT theo thông tin sau đây:

CÔNG TY THÁM TỬ VDT

Trụ Sở : Tầng 14.6 lô E9 tòa nhà VIMECO, đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
VPGD  : Số 24 ngõ 29 phố Trạm, phường Long Biên, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.
Hotline: 094.368.2399
Email   : thamtuvdt@gmail.com

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử