Cuộc sống với sự bề bộn và muôn màu, trong cuộc sống hàng ngày ” cơm áo gạo tiền” trong xã hội không thể thiếu, những dịch vụ ngành nghề đa dạng đóng góp phần nào cho sự phồn vinh và phát triển kinh tế của xã hội và cộng đồng. Kinh tế phát triển, nâng cao sự nhận thức về mọi mặt, cuộc sống, vất chất và tinh thần gắn liền mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp, tổ chức xã hội về dịch vụ điều tra hoạt động trong lĩnh vực thám tử khá mới mẻ hình thành xuất hiện từ năm 2000. Cho đến nay qua thực tiễn trải nghiệm của các công ty thám tử ở Hà Nội hay ở các tỉnh thành phố lớn đã được nhân rộng trong lĩnh vực chuyên theo dõi điều tra, đã mang lại những kết quả thực tế cho thấy nhu cầu thực tiễn và thám tử như một món ăn tinh thần, cải thiện trong bữa cơm hàng ngày của mỗi người dân. Mặc dù sau khi các văn phòng thám tử có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực về cung cấp thông tin trong lĩnh vực Hôn nhân – Kinh tế – Dân Sự, Các văn phòng thám tử đã đáp ứng được về dịch vụ và nhu cầu của khách hàng và đã đóng góp thực trạng về cuộc sống, lối sống, văn hóa, đạo đức của xã hội. Những kết quả của các thám tử đem lại phần nào ngăn chặn hoặc phản ánh thông tin chính xác để trong vai trò giải quyết về pháp luật, cũng như trong các cách ứng xử giữa gia đình, vợ chồng, bạn bè, đồng nghiệp và trong sự cạnh tranh lành mạnh giữa các tổ chức với nhau. Khách hàng tìm đến thám tử, thuê dịch vụ theo yêu cầu đặt hàng để làm sáng tỏ những hoài nghi, nghi vấn, sự thận trọng trong cuộc sống để trải nghiệm trong các cách ứng xử, điều chỉnh lại mối quan hệ nhân quả cho phù hợp.  Mãi sau này nhà nước đã có văn bản cấm không cho phép đăng ký kinh doanh về loại hình dịch vụ thám tử, vì không thể kiểm soát được, nhưng thực tiễn về nhu cầu xã hội là có thật, rất hữu ích và cần thiết, thiết thực trong mối quan hệ vợ chồng, quản lý theo dõi con cái, trong các đối tác của doanh nghiệp cần thông tin cơ bản để có cái nhìn tổng quan trong đường lối và chính sách xây dựng chiến lược về hoạt động kinh doanh.. Điển hình khi lựa chọn đến Công ty thám tử VDT, phải nói rằng hoạt động của thám tử VDT rất bài bản, Từ trụ sở văn phòng cho đến con người, để đáp ứng được làm “thám tử  viên” thành viên yêu cầu rất ngặt nghèo, tư cách đạo đức phải đứng hàng đầu, tiêu chí thiện tâm với khách hàng, tuân thủ theo đúng pháp luật, Khách hàng đến với thám tử tư VDT được tư vấn về kiến thức tổng hợp về kinh nghiệm sống, về pháp luật liên quan đến luật hôn nhân gia đình, liên quan đến thừa kế, liên quan đến vi phạm trái đạo đức lối sống với văn hóa người Việt Nam, cũng như pháp luật Việt Nam. Công ty VDT tư vấn miễn phí cho khách hàng thuộc đối tượng chính sách của nhà nước. Định hướng cân nhắc cho khách hàng biết trước khi các thám tử  tác nghiệp…

Thám tử tư VDT, Anh là ai?

Công ty TNHH cung cấp thông tin Việt Nam được sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp phép ngày 01 tháng 02 năm 2005.

Công ty thám tử VDT chuyên cung ứng các dịch vụ

* Tư­ vấn (miễn phí):

– Những kiến thức hỗ trợ điều tra tư­ nhân và bảo vệ.

– Tâm lý tội phạm và các biện pháp phòng vệ.

– Đảm bảo quyền lợi ngư­ời nư­ớc ngoài, Việt kiều liên quan đến Việt Nam.

Thám tử tìm kiếm

– Tài sản quí, kỷ vật, giấy tờ quan trọng bị thất lạc.
– Tài liệu, bằng chứng để:

– Tìm kiếm và cung cấp thông tin trong việc ký kết hợp đồng với khách hàng trong lĩnh vực Dân sự – Kinh tế;

+ Giải quyết các tranh chấp dân sự (mua bán, kinh doanh, hợp đồng bảo hiểm,…)

+ Tiến hành thủ tục ly hôn, phân chia tài sản, nuôi con.

+ Phục vụ quá trình bào chữa, kháng cáo…

Thám tử theo dõi giám sát:

– Con cái, ngư­ời thân học tập, sinh hoạt hàng ngày, xa nhà, cai nghiện, hoàn lương…

– Việc thực hiện giao ­ước, hợp đồng .

Quý vị không kiểm soát được con mình có đến trường hay những quan hệ ở bên ngoài xã hội ?

Quý vị muốn biết rõ về người mà bạn quen trên mạng, người sắp kết hôn với con bạn, người giúp việc ?

Để có được ngày hôm nay, cũng chính là sự đóng góp tích lũy kinh nghiệm với phương trâm hoạt động gắn liền 3 chữ VDT ” Văn hóa ứng xử, Đảm bảo chính xác, Thông tin tuyệt mật” là câu slogan đối với Công ty thám tử VDT. Hành trang qua từng năm tháng từng giai đoạn lịch sử và từng thời kỳ, Thám tử VDT có trụ sở chính tại Hà Nội đã vượt qua chặng đường dài hơn 10 năm hoạt động. Thám tử VDT được cơ quan báo chí tuyên truyền là ” Ông trùm thám tử thứ 2 ở Việt Nam” với bề dày với dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, đem lại uy tín cao cho khách hàng.

Sự trăn trở lớn Ban lãnh đạo đang cố gắng giải quyết các công việc của người dân, thay vì một số cơ quan chức năng không thể giải quyết và xử lý, thì vai trò của thám tử sẽ đảm nhiệm. Rất nhiều cơ quan ban ngành, báo chí đã viết về thám tử rất nhiều lề trái có lề phải có. Với nguyện vọng của Công ty thám tử VDT nói riêng cũng như các thám tử nói chung, mong muốn chính sách của đảng và Nhà nước thay đổi mở rộng cho lới lỏng cho hoạt động thám tử theo phương diện chính quy, Dịch vụ thám tử thực tế đã đóng góp rất nhiều công sức trong công tác hoạt động của nghề, giải quyết tình trạng lao dộng dôi dư, đóng góp nghĩa vụ cho cơ quan nhà nước. Vai trò của thám tử tư gánh đỡ phần nào trong các thủ tục về dân sự, trong các hoạt động tố tụng pháp luật Việt nam.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử