Bài viết sau đây công ty thám tử Hà Nội- VDT xin được liệt kê những danh mục dịch vụ chính công ty cung cấp cho khách hàng:

1. DỊCH VỤ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH.

Dịch vụ điều tra ngoại tình giúp khách hàng giải tỏa những lo lắng về chồng/ vợ ngoại tình. Bạn đang nghi ngờ người bạn đời của mình ngoại tình? Bạn muốn xác thực nghi ngờ của mình? Bạn muốn có trong tay chứng cứ ngoại tình của chồng/ vợ của mình? Thám tử VDT sẽ giúp bạn có trong tay những thông tin đắc giá sớm nhất.

2. DỊCH VỤ TÌM CHỦ NHÂN SDT.

Bạn muốn biết thông tin về chủ nhân của một số điện thoại? Một số điện thoại liên tục quấy rối và bạn muốn xác minh thân phận? Chồng/ vợ bạn thường xuyên liên lạc với một số điện thoại là và bạn muốn biết chủ nhân của số điện điện thoại là ai? Bạn cần một dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại uy tín, chuyên nghiệp để giúp bạn.

3. DỊCH VỤ XÁC MINH NHÂN THÂN.

Bạn đang trong trường hợp cần dùng đến dịch vụ xác minh nhân thân? Bạn chưa hiểu rõ về lai lịch của một người mà bạn đang quen biết? Nhu cầu điều tra nhân thân, điều tra lý lịch 1 người ngày nay tương đối lớn. Việc điều tra sẽ giúp chúng ta có nhiều thông tin hơn về một người, một mối quan hệ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về dịch vụ này. Cùng Thám tử VDT tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ rất cần thiết trong đời sống này nhé.

4. DỊCH VỤ ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠI.

Dịch vụ định vị số điện thoại của Thám tử VDT sẽ đem lại lợi ích gì cho bạn? Bạn cần theo dõi vị trí của một số điện thoại, vợ chồng, người thân. Một số điện thoại lạ liên tục quấy rầy và bạn muốn xem liệu số điện thoại có gần nơi bạn sinh sống không? Hãy liên hệ với chúng tôi và bạn sẽ biết tất tần tật mọi thông tin mà bạn mong muốn.

5. DỊCH VỤ THUÊ VỆ SĨ CÁ NHÂN.

Bạn đang có một sự kiện đặc biệt hoặc một vấn đề cần đến dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân? Vệ sĩ cá nhân sẽ giúp bạn an tâm hơn khi đi công tác. Vệ sĩ cá nhân bảo vệ gia đình, người thân của bạn trước các đối tượng xấu đe dọa. Hãy lựa chọn Vệ sĩ VDT để có được những nhân viên vệ sĩ cao cấp. Chúng tôi luôn có lực lượng vệ sĩ chất lượng cao, sẵn sàng cung cấp nhanh chóng cho khách hàng có nhu cầu.

6. DỊCH VỤ ĐÒI THU HỒI NỢ THUÊ.

Bạn muốn thuê dịch vụ thu hồi nợ thuê nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Dịch vụ đòi nợ thuê giá bao nhiêu? Quy trình, thủ tục thực hiện dịch vụ như thế nào? Trong cuộc sống, bạn chắc chắn sẽ có những món nợ rất khó đòi. Một “chuyên gia đòi nợ” là điều cần thiết dành cho bạn vào thời điểm này.

7. DỊCH VỤ ĐIỀU TRA NGƯỜI YÊU.

Bạn cần thuê dịch vụ điều tra người yêu nhưng không biết công ty nào uy tín? Bạn muốn điều tra xem nhân phẩm, tính cách của người yêu mình như thế nào? Bạn muốn biết về gia thế, thành viên gia đình và mọi mối quan hệ của người yêu? Hãy chọn Thám tử VDT, chúng tôi sẽ cho bạn những thông tin chính xác nhất.

8. DỊCH VỤ TÌM NGƯỜI MẤT TÍCH.

Dịch vụ tìm người mất tích là gì? Bạn đang muốn thuê dịch vụ tìm người mất tích nhưng chưa biết nên bắt đầu như thế nào? Con cái, cha mẹ, người thân, bạn bè của bạn vừa mới mất tích hay mất tích nhiều năm nay bạn muốn tìm lại? Hãy chọn Thám tử VDT để sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ cố gắng truy tìm tung tích, đem lại kết quả sớm nhất cho bạn.

9. DỊCH VỤ XÁC MINH ADN BỐ CON.

Bạn đang muốn biết dịch vụ xác minh ADN bố con giá bao nhiêu? Quy trình thực hiện như thế nào? Kết quả sẽ có trong bao lâu? Bạn đang rất muốn biết ai đó có cùng mối quan hệ huyết thống với mình không. Thám tử VDT với năng lực làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng xác minh nhanh ADN.

10. DỊCH VỤ THÁM TỬ VIỆT KIỀU.

Dịch vụ thám tử cho Việt Kiều có giá bao nhiêu? Quy trình thuê thám tử cho Việt Kiều sẽ như thế nào? Thủ tục dịch vụ thuê thám tử bao gồm những gì? Bạn là một Việt Kiều muốn sử dụng các dịch vụ thám tử nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Thám tử VDT sẽ giúp bạn tìm kiếm mọi thông tin cần thiết. Chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng Việt Kiều nguồn thông tin có chất lượng cao nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử