Cách tìm kiếm một người

Nếu bạn đang cố gắng truy tìm một người mà bạn đã mất liên lạc thì hướng dẫn dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng về cách tìm kiếm một người.

Nếu bạn đang tìm kiếm một người được nhận làm con nuôi, một người bạn đã gặp trên xe buýt ngày hôm qua, người nghe thích nghe nhạc punk rock và thích đi tất màu hồng, hoặc cô gái tóc vàng xinh đẹp ở quán rượu tuần trước mà bạn đã trò chuyện và chưa bao giờ biết tên cô ấy. Nếu bạn không có thông tin cơ bản để bắt đầu, chẳng hạn như tên và tuổi, thông tin chi tiết về gia đình hoặc bất kỳ thứ gì hữu hình có thể nói, đây là người phù hợp vì lý do X, Y hoặc Z.

Nếu không có thứ gì đó cụ thể để làm việc với bạn, bạn sẽ có hàng trăm kết quả phù hợp có thể xảy ra mà bạn đơn giản là không thể loại trừ.

Vì vậy, bạn sẽ cần một số chi tiết cơ bản. Đây có thể là tên, một phần tên và Ý tưởng về tuổi của họ, hoặc gia đình của họ có thể là ai, mẹ, cha hoặc anh chị em của họ. Đây thường có thể là những yếu tố cung cấp cho bạn một ứng viên có khả năng xảy ra cao để làm cơ sở tìm kiếm của bạn.

Làm thế nào để tìm kiếm một người với sự trợ giúp của chuyên gia

Nếu bạn cảm thấy mình có khả năng như một thám tử, thì bạn có thể nghĩ đến việc đảm nhận việc tự tìm kiếm người mình muốn. Có rất nhiều ưu và nhược điểm để thực hiện tìm kiếm của riêng bạn. Ưu điểm chính là chi phí, nó rẻ hơn nhiều so với việc thuê một chuyên gia, hoặc nhiều người có thể nghĩ như vậy! Mánh khóe chính là, nó tốn thời gian và cuối cùng bạn có thể tiêu tiền để theo đuổi nhầm người hoặc  trường hợp xấu nhất là bạn liên lạc hoàn toàn không đúng người! Và nếu bạn không đạt được mục tiêu cuối cùng.  Tiền bạc, thời gian và công sức đổ sông đổ biển! Cuối cùng, bạn có thể phải bắt đầu lại hoặc phải thuê dịch vụ theo dõi người. Chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp như vậy. Rất nhiều khách hàng mới nói với chúng tôi “Tôi nên làm công việc của bạn. Tôi là một thám tử tuyệt vời với con mắt tinh tường, hãy nhìn xem tôi đã tìm thấy gì rồi này”

Dữ liệu khách hàng đã được cung cấp cho chúng tôi từ quá trình theo dõi những người tự làm có nhiều mức độ chính xác và chúng tôi rất vui khi nói rằng hầu hết họ đều làm rất tốt để có được thông tin chi tiết mà họ có. Đôi khi việc thiếu kinh nghiệm, thiếu công cụ và thiếu kiến ​​thức chuyên môn dẫn đến việc các chi tiết không phù hợp có thể khiến họ đi sai hướng hoàn toàn. Khi điều này xảy ra, chúng tôi thường không mất quá nhiều thời gian để nhận ra họ đang sai ở đâu, nhưng có thể nói rằng, đã có một hoặc hai điều khiến tôi bối rối. “làm thế nào mà họ đưa ra giả định đó” đại loại như vậy!

Vì vậy, nếu đó là một tìm kiếm cấp độ tương đối thấp, bạn có thể đảm nhận nhiệm vụ. Khi tôi nói mức độ thấp, ý tôi là bạn có mức độ chi tiết tốt để làm việc. Tên của người bạn đang tìm kiếm không quá phổ biến. Bạn đã có một số khách hàng tiềm năng rồi. Và bạn có nhiều thời gian.

Một số vấn đề mà bạn có thể gặp phải là

Tên tuổi không rõ ràng

Nếu bạn đang cố truy tìm một người đã thay đổi tên vì bất kỳ lý do gì, đừng nghĩ rằng bạn sẽ có thể liên kết tên đó với tên hiện tại một cách dễ dàng. Điều này có thể tốn kém khi kiểm tra . Nếu việc đổi tên là do kết hôn, thì việc tìm kiếm giấy chứng nhận có thể tốn chi phí vì bạn sẽ không biết đó có phải là người phù hợp hay không cho đến khi bạn kiểm tra chi tiết trên giấy chứng nhận.

Không rõ ngày sinh hay độ tuổi

Nhiều tìm kiếm trực tuyến được thanh toán tín dụng chỉ đưa ra một khung tuổi, chẳng hạn như 45-60 hoặc 25-30. Và ngay cả khi bạn quản lý để xác định ngày sinh chính xác bằng cách đặt hàng giấy chứng nhận hoặc kiểm tra giấy tờ phù hợp với người của bạn sẽ không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Thiếu nguồn lực

Bạn có thể sử dụng các tìm kiếm trực tuyến, tín dụng có trả tiền để trải qua nhiều lần quét địa chỉ nhưng việc kiểm tra chéo chúng để đảm bảo đó là đúng người chứ không chỉ đơn giản là một người cùng tuổi có cùng tên là điều khó khăn. Bạn có thể cần liên hệ với từng người một để tìm hiểu xem đó có phải là người phù hợp mà bạn đang cố gắng theo dõi hay không.

Thiếu chuyên môn

Như với tất cả mọi thứ trong cuộc sống khi bạn không được đào tạo, tự mình thực hiện nhiệm vụ có thể giống như một bãi mìn. Tại People Location Tracing Agency, nhóm của chúng tôi được đào tạo đầy đủ với hàng chục năm kinh nghiệm làm việc và có sẵn các công cụ phù hợp để thực hiện công việc cho bạn. Những gì bạn có thể mất hàng tuần hoặc hàng tháng để tự làm có thể khiến một thành viên trong nhóm mất vài giờ hoặc vài ngày để hoàn thành. Vì vậy, bạn có thể muốn ghi nhớ điều này.

Thiếu ngân sách

Tôi biết tôi biết, bạn muốn tiết kiệm tiền không mất nó! Đó là lý do tại sao bạn đang cố gắng tìm ra cách để một người lần theo dấu vết của bạn. Nhưng chúng tôi phải nói với bạn rằng những tìm kiếm này có thể làm tăng chi phí nếu bạn không có công cụ. Bạn có thể cần phải trả tiền cho giấy khai sinh, giấy khai tử hoặc giấy đăng ký kết hôn, tìm kiếm danh sách bầu cử, chứng thư quyền sở hữu hoặc sử dụng các tìm kiếm trả phí bằng tín dụng trực tuyến thoạt đầu có vẻ rẻ, cho đến khi bạn cần chi tiêu ngày càng nhiều hơn và…., bạn hiểu rồi đấy.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử