Nếu giới trẻ Nhật Bản và cả Đông Nam Á đều say mê đón đọc từng tập truyện tranh “Conan – Thám tử lừng danh” thì giới trẻ phương Tây (đặc biệt ở Mỹ), thần tượng truyện trinh thám chỉ duy nhất Nancy Drew.

Suốt hơn 75 năm qua, cô bé nữ sinh trung học không-có-tuổi Nancy Drew đã lôi cuốn độc giả bao thế hệ theo chân mình trong hàng chục vụ án bí ẩn thót tim.

Với óc suy đoán nhanh nhạy, Nancy Drew đã trở thành nữ trinh thám trẻ nhất trong lịch sử Hollywood. Niềm say mê dành cho những cuộc phiêu lưu, những bí mật còn ẩn giấu luôn thôi thúc Nancy bắt tay điều tra trước khi các thanh tra chuyên nghiệp kịp trở tay.

Nhưng dù thông minh và nhanh trí, Nancy vẫn chỉ là một cô bé mới lớn với những rắc rối đáng yêu của tuổi học trò. Thế nên khi phải rời xa quê nhà gắn bó để đến Los Angeles hoa lệ, Nancy hoàn toàn lạc lõng giữa đô thị hối hả này. Cá tính bộc trực của cô bé thám tử nhí chẳng thể hoà nhập cùng các bạn đồng lứa thích chưng diện ở ngôi trường mới, nơi mọi người chế nhạo tài suy luận của Nancy như một trò hề. Tuy nhiên, cô nàng thám tử chẳng mảy may buồn lòng, vì lúc này còn một mối lo ngại đáng bận tâm hơn nhiều: ngôi nhà bị ma ám của nữ minh tinh quá cố Dehlia Draycott…

Vụ án mạng còn rối bù trong chằng chịt mối nghi ngờ thì Nancy lại tự vướng vào lưới tình với anh bạn Ned điển trai. Và ai mà biết còn chuyện gì nữa sẽ xảy ra với nàng thám tử nhí Nancy Drew tại Los Angeles đầy cám dỗ?

Nữ diễn viên chính Emma Roberts, người thủ vai Nancy cũng đồng tình: “Những bạn trẻ đồng trang lứa hẳn sẽ yêu thích nhân vật này vì cô bé có thể điều tra những chuyên án bí mật mà ngay cả người lớn cũng bó tay…” Nói cách khác, Nancy Drew là hiện thân cho mơ ước và hoài bão của giới trẻ.

Phim sẽ bắt đầu trình chiếu tại TTCPQG, rạp Tháng Tám, MegaStar HN, rạp Ngọc Khánh, MegaStar HP, Bạch Mai, Đặng Dung và rạp Dân Chủ từ ngày 11/1 tới.

Phương Nam
Việt Báo (Theo_VTC)

Trailer phim

Theo Viet Bao

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử