Ở Việt Nam nghề thám tử thì chưa được chính thức công nhận nhưng thực tế danh từ THÁM TỬ đã gần như hòa nhập vào cuộc sống trong mỗi con người Việt Nam. Bỏ qua những công việc của thám tử tư như theo dõi vợ hoặc chồng, giám sát con cái, tìm kiếm người thân vv…Danh từ THÁM TỬ gần như đã ăn sâu vào trong lòng của từng người nhất là những người đam mê chuyện trinh thám, phim trinh thám thì không thể không biết tới Thám tử lừng danh Sherlock Holmes một nhân vật hư cấu nhưng đã trở thành một hình tượng đẹp về một thám tử tài ba trong mắt của nhiều người trên thế giới. Sherlock Holmes có trong tiểu thuyết, Sherlock Holmes có trong phim ảnh và rất nhiều nơi vận dụng hình tượng của Sherlock Holmes vào cuộc sống.

Một nhân vật cũng lừng danh không kém Sherlock Holmes đó là Thám tử Conan. Tuy là một cậu bé nhưng Conan có một bộ óc phi thường, cậu là thám tử có tài suy luận và phá những vụ án dễ hay khó với thời gian nhanh nhất. Thám tử Conan cũng xuất hiện trong chuyện tranh, trong phim ảnh, phim hoạt hình và được rất nhiều người đón nhận và đam mê nhất là trẻ em và thanh thiếu niên cùng với bộ phận không nhỏ người lớn tuổi.

Đề tài trinh thám hình sự hành động cũng được rất nhiều nhà làm phim khai thác mấy chục năm qua. Từ những nhà làm phim nổi tiếng Holywood cho đến những nhà làm phim châu Âu và châu Á. Hàng năm họ cho ra đời rất nhiều bộ phim xoay quanh đề tài trinh thám hình sự về Series phim Thám Tử Sherlock Holmes, Nữ trinh thám xinh đẹp, Thám tử phàm ăn, Thám tử tài ba Sweeney, Thám tử mù Blind Detective, Thám tử lừng danh – To catch the uncatchable, Thám tử lừng danh Alex Cross, Văn Phòng Thám Tử Nhí, Cô vợ thám tử – Detective Housewife, Thám Tử Date Kazuyoshi, Nữ thám tử gợi cảm BOSS 2011, Thám tử Chosun, Thám tử Phi Thường, 3 nữ thám tử Totally Spies, Thám tử Jo Pil-seong, Thám tử tư B – The Detective 2, Thám Tử Đại Tài – Mentalist, Thám tử điên (2007) Mad Detective, Thám Tử Lừng Danh – Detective Tang Lang, Thám tử tư TinTin và cuộc phiêu lưu mới, Thám tử tư K, Phim thám tử Conan, Thám Tử Kindaichi, Học Viện Thám Từ Q, Ba Thám Tử Nhí Và Bí Mật Lâu Đài Cổ, Hoàng Cung Nữ Thám Tử, Thám tử kungfu, Công tử trinh thám, Scoodby Doo chú chó thám tử, Điệp vụ báo hồng, Thám Tử Thú Cưng (Ace Ventura Pet Detective), Rex Chú Chó Thám Tử…

THÁM TỬ Ở HÀ NỘI – DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI HÀ NỘI

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử