Bằng việc gắn một thiết bị cảm ứng siêu nhỏ, siêu nhạy, định vị vệ tinh toàn cầu (GPS) trong “nội y”, những ông có máu ghen có thể theo dõi vợ 24/24 giờ.

Trong một xã hội Nhật Bản ngày càng mở cửa, người phụ nữ ngày càng tham gia các hoạt động giao lưu rộng rãi, thì các ông chồng có máu ghen ngày càng đau đầu, sợ bị cắm sừng.

Để giúp đỡ những ông chồng khốn khổ ấy có thể giám sát nhất cử nhất động của vợ, một hãng điện tử đã cho công bố trên website của họ việc đã phát minh ra loại “nội y gián điệp” có tên “Forget me not”.

Công ty này khoe rằng, trong sản phẩm của họ có gắn một thiết bị cảm ứng siêu nhỏ, siêu nhạy, định vị vệ tinh toàn cầu (GPS). Những vị mày râu nào không yên tâm với bạn tình có thể dùng “tên gián điệp” gắn trong “nội y” này để tiến hành giám sát cô ta 24/24 giờ.

Bằng thiết bị thu tín hiệu qua điện thoại di động, anh ta có thể biết vào thời gian này cô ta đang ở đâu, thậm chí trạng thái cơ thể như thế nào.

Hãng sản xuất quảng cáo: từ trước đến nay hệ thống này chỉ được dùng vào mục đích quân sự. Do công nghệ tiên tiến, tiêu hao nguồn điện cực ít và siêu nhỏ, nên những phụ nữ dù có mang nó trên người cũng không hề hay biết.

Theo Tiền Phong, dụng cụ “gián điệp” hiện đại này có giá thành không hề rẻ chút nào. Loại bình thường giá 100 USD/ chiếc, loại cao cấp có gắn nhiệt kế, thiết bị đo nhịp tim giá lên tới 180 USD.

Muốn không bị cắm sừng thì phải chịu tốn kém nhưng “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”. Một khi các nàng đã biết được mình không được tin tưởng, thì họ thiếu gì cách để xỏ mũi đối phương kia chứ!

Theo Tien Phong

Thám tử tư VDT st

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử