094.368.2399

Dịch vụ thám tử tại Hà Nội không còn mới, đa phần các khách hàng khi quan tâm tới thám tử đều có sự lựa chọn thận trọng.

Với các gói dịch vụ thuê thám tử trong quan hệ hôn nhân, theo dõi vợ chồng, giám sát con cái, tìm các bằng chứng, chứng cứ, tìm hiểu các đối tác trong các thương vụ hợp đồng kinh tế, giám định mối quan hệ huyết thống. Tìm hiểu bạn đời cho con vvv.v.v đó là những hoạt động dịch vụ có trong mối quan hệ cung cầu cuộc sống.

Thuê thám tử với người dân quá quen thuộc nhưng các công ty thám tử càng phát triển thì cần phải có sự chuyên nghiệp và có độ uy tín cao, sự tín nhiệm với khách hàng và cần có nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp.

Với sự tinh hoa của yêu cầu dịch vụ là kết quả, đem lại như ý muốn, đảm bảo tính bảo mật cao cho khách hàng. Trong tâm trí và suy nghĩ không ai muốn chia sẻ những điều mà khách hàng cần giữ kín.

Để đảm bảo được quyền lợi của mình khách hàng khi tìm thuê tới Văn phòng thám tử cần sáng suốt chọn và cho chính mình.Tránh gặp phải những hệ lụy mà hiện nay rất nhiều trung tâm thám tử hoạt động.

Phí thám tử có những nơi báo phí giá rẻ, nhưng ngược lại có đem lại hiệu quả cho khách hàng hay không, có đảm bảo tính bảo mật hay không thì khách hàng là người cân nhắc kỹ lưỡng.

Chính vì vậy, để tìm được một công ty thám tử chuyên nghiệp, uy tín và có trách nhiệm với khách hàng, thái độ phục vụ tốt, bảo mật cao, có chức năng hoạt động hành nghề. Đấy mới là những công ty để Quý khách hàng gửi gắm niềm tin.

Công ty Thám tử tư VDT chúng tôi hoạt động nhiều năm và có các chi nhánh mở rộng tại các tỉnh thành. Đó là một minh chứng trong sự nghiệp và phát triển thương hiệu. Với tiêu chí ” Văn Hóa Ứng Xử – Đảm Bảo Chính Xác – Thông Tin Tuyệt Mật’.

Chúng tôi luôn nhận sự ủng hộ và đóng góp ý kiến về chất lượng chuyên môn, cũng như hoạt động nghề nghiệp của mình.

Dịch vụ thám tử VDT : http://www.thamtu.com.vn/dich-vu-tham-tu/

Liên hệ điện thoại hotline : 04 22 11 81 99 / 091 303 1525

Những sự kiện trong năm 2015 thám tử VDT trên truyền hình:

1.http://www.thamtu.com.vn/thue-dich-vu-tham-tu-tai-ha-noi-giam-sat-con-cai/

2.http://www.thamtu.com.vn/cuoc-phong-van-truc-tiep-pho-giam-doc-cong-ty-tham-tu-vdt-voi-truyen-hinh-vtv1/

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on pinterest
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử