Cô ta không đến điểm hẹn như đã hứa với anh. Anh đợi ở khách sạn khoảng 20p rồi thất thưởng chạy xe về nhà. Nhận được báo cáo của thám tử qua zalo, tôi cười nhẹ anh cũng đang mọc sừng từ cô bồ của anh. Một cặp sừng non dài…

Singapore một chiều mưa nhẹ. Vậy là chuyến công tác của tôi cũng đã kéo dài dc 10 ngày. 10 ngày xa nhà sao mà dài đến vậy, thương con gái ở nhà phải tự lo tất cả. Ba nó thì bận đi hú hí với con hồ ly rồi, đâu có để ý gì đến con đâu. Ba ngày nữa thôi, trở về tôi sẽ kết thúc tất cả. Không thể mãi sống với một người mà không còn dành tình cảm cho mình. Mặc dù chúng tôi đã từng rất yếu nhau.

Tôi đã từng cho anh rất nhiều cơ hội. Tất cả đều vô ích, anh không hề thay đổi một chút nào. Vì vậy tôi đã nhờ đến dịch vụ thám tử giám sát anh. Tôi phải tìm những bằng chứng anh ngoại tình, để cho hai bên nội ngoại biết.

Trước khi đi sing 2 ngày tôi gặp Hùng ở công ty thám tử sài gòn. Tôi cần một lời khuyên từ những người làm nghề chuyên nghiệp. Hùng nói với tôi, chị nên kết thúc, thời buổi này không còn như xưa. Khi gia đình này tan rã, biết đâu một lúc nào đó chị sẽ gặp được một người tốt hơn anh ta gấp vạn lần.

Sự thật là sau khi tôi lên máy bay, ông chồng quý của tôi đã lái xe đến chở cô bồ đi mua sắm, ăn uống rồi bến bãi cuối cùng là khách sạn. Tất cả những hoạt động đó đều được thám tử chụp hình lại gửi cho tôi. Cứ đều đặn, tôi đang vắng nhà mà nên ngày nào họ cũng gặp nhau. Tôi làm việc với Hùng tăng thêm người vì tôi muốn biết cô ta là ai? Cô ta ở đâu và làm gì. Cũng vì như vậy mới biết thêm được một số chuyện.

Ông chồng của tôi mọc sừng bởi cô bồ của mình. Chuyện là ngày làm việc thứ 5 sau khi từ khách sạn ra, anh thì đi về nhà. Còn cô bé thì lên taxi đi đến một quán cafe trên đường Phan Văn Trị. Ở đây cô ta gặp một thanh niên trẻ, hai người nói chuyện rất thân mật. Sau đó hai người chở nhau đi ăn, đi dạo công viên. 

Tối hôm đó, cô ta cùng chàng trai trẻ kia vào khách sạn qua đêm. Sáng sớm hôm sau cũng kiểu kịch bản cũ. Cô ta một mình lên taxi về phòng trọ chứ không cho anh thanh niên trẻ kia chở về.

Những ngày sau đều như vậy, một ngày gặp ông chồng tôi, một ngày cô ta lại đi với thanh niên trẻ kia. Cho đến ngày thứ 10, lúc cô ta còn đang ở nhà thì đầu theo dõi chồng tôi báo chồng tôi bắt đầu ra khỏi nhà. 20p sau khi dời khỏi nhà, chồng tôi đến khách sạn quen. Tôi nghĩ thầm chắc lại hẹn hò nhau vào đây xoạc rồi.

Thế nhưng cô ta ra khỏi nhà lúc đến gần khách sạn bỗng dưng taxi quay đầu lại và di chuyển đến chỗ chàng trai trẻ kia ở bệnh viện. Thì ra chàng trai trẻ đó là người yêu thực sự của cô ta. Còn chồng tôi, anh chỉ là người để cô bé lợi dụng lấy tiền sài, ăn uống và mua sắm thôi.

Tôi âm thầm chuẩn bị mọi thứ để cho ông chồng một phen bẽ mặt rồi li dị. Nhưng tôi vẫn còn phân vân quá… không biết nên nhẹ nhàng giữ thể diện một chút cho anh hay là cứ thế làm tới.

Vài ngày nữa về Việt Nam.. tôi sẽ quyết định mọi thứ…

Thám tử VDT st

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử