Dịch vụ thám tử tư VDT tại Đà Nẵng – Nhờ thám tử tư VDT, phát hiện vợ cặp bồ với bạn thân

Thám tử VDT Đà Nẵng – Đi học 3 năm, những tưởng khi trở về sẽ công thành danh toại, vợ chồng đoàn viên, ai ngờ người vợ đã thay lòng…

Tin bạn mất vợ

Cưới nhau chưa được nửa năm thì Hoàng nhận được quyết định của cơ quan cho đi du học ở Pháp 3 năm để trở về làm cán bộ nguồn. Nhưng vì khi đó, vợ anh lại mới mang bầu nên trước khi đi, để thêm phần yên tâm, Hoàng dẫn vợ sang nhà vợ chồng cô bạn thân để gửi gắm, phòng những lúc Lan – vợ anh bị ốm đau, hay khi sinh nở. Bởi Hoàng biết, chồng của cô bạn thân là một bác sĩ, lại có phòng khám tư…Xong xuôi, vợ chồng chia tay nhau hẹn ngày trở về sẽ công thành danh toại.

Sang đến nơi, Hoàng bắt đầu lao vào học hành rồi làm thêm để có thu nhập gửi về cho vợ con ở nhà, cho nên, suốt từ lúc đi cho đến khi vợ đẻ, anh cũng chỉ thu xếp trở về với vợ được 1 lần ngắn ngủi.

Đến khi con đã gần 2 tuổi, anh mới có được hẳn 1 tháng để về nhà với vợ con.

Những tưởng, vợ chồng xa nhau lâu ngày, khi gặp gỡ sẽ nồng thắm, không ngờ, anh thấy Lan có phần hời hợt. Mỗi lần vợ chồng gần gũi, Lan đều tìm mọi cách để được “yên thân”, không thì qua quýt cho xong chuyện.

Hơn nữa, Hoàng còn phát hiện ra vợ có một điểm khác lạ đó là, cô rất chịu khó nhắn tin, và lúc nào cũng kè kè điện thoại bên cạnh dù công việc của Lan không mấy khi phải giải quyết những việc đột xuất sau giờ hành chính. Nhưng hỏi Lan thì Lan bảo, đó là tin nhắn của mấy cô bạn ở câu lạc bộ thẩm mỹ nên anh cũng có phần yên tâm.

Cho đến 1 buổi chiều, Lan vừa đi chợ thì điện thoại của cô báo tin nhắn. Lúc này Hoàng mới biết vợ để quên điện thoại ở nhà, bất ngờ, trí tò mò trỗi dậy, Hoàng mở điện thoại của Lan ra xem thì giật mình khi thấy hộp thư lưu trữ phần lớn được gửi đến từ số máy của Hùng – chồng cô bạn thân mà Hoàng đã từng dẫn Lan đến để nhờ vả những lúc Hoàng vắng nhà.

Tuy nhiên, lần đọc nội dung tin nhắn, chỉ thấy những lời hỏi thăm, quan tâm bình thường chứ chưa tới mức báo động, nên Hoàng im lặng.

Đến ngày thứ 7 của tuần đầu tiên Hoàng trở về Việt Nam, Lan không phải đi làm nhưng cũng ăn mặc chải chuốt, trang điểm thật đẹp rồi cầm một túi quà to ra khỏi nhà. Hoàng hỏi thì Lan bảo “em đi thăm người ốm ở cơ quan”. “Đi thăm người ốm thì có cần phải diêm dúa thế không” – Hoàng băn khoăn nhưng cũng không xét nét gì hơn.

Đến thứ 7 của tuần thứ 2, mọi việc lại diễn ra tương tự. Chỉ có điều, lần này Lan không nói đi thăm bạn cơ quan nữa mà là đến thăm Hùng bị ốm. “Đến thăm Hùng – chồng của bạn thân mình sao Lan lại không rủ mình đi cùng mà tìm mọi cách để đi 1 mình?” – Hoàng nghĩ.

Tuy nghiên, sự việc chỉ khiến sự nghi ngờ của Hoàng lên đến đỉnh điểm khi thứ 7 của tuần thứ 3, tức là chỉ còn 1 tuần nữa Hoàng phải rời Việt Nam mà Lan vẫn lặp lại sự việc giống như 2 tuần trước.

Đặc biệt hơn là khi Lan ra khỏi nhà, Hoàng gọi điện thì Lan tắt máy, gọi cho Hùng thì Hùng không nghe. Thế là Hoàng vội vàng gửi con rồi lái thẳng xe đến nhà Hùng, không ngờ nhà Hùng khóa cửa, không có ai, gọi điện cho cô bạn thân thì mới hay, 2 vợ chồng họ có chuyện, có lẽ sẽ ly hôn.

Sự giải quyết khôn khéo

Lúc này, mối nghi ngờ đã lên đến đỉnh điểm. Hoàng vội tìm đến văn phòng thám tử tư vdt tại Đà nẵng để nhờ tìm hiểu hộ thông tin.

Kết quả cho thấy: “Lan và Hùng đã có mối quan hệ qua lại trên mức bạn bè từ hơn một năm nay. Địa chỉ hẹn hò quen thuộc của 2 người là nhà riêng và phòng khám tư của Hùng” – thám tử tư VDT Đà Nẵng cho biết.

Thông tin này, quả thực là một cú sốc cực lớn đối với Hoàng, Tuy nhiên, Hoàng lại nghĩ, nếu làm lớn chuyện lúc này, thì anh vừa xấu hổ, lại mất cả vợ lẫn bạn.

Nghĩ vậy cho nên, đến ngày phải rời Việt Nam, Hoàng làm một bữa cơm thịnh soạn, mời anh em, bạn bè, trong đó có cả Hùng đến dự, như không có chuyện gì xảy ra.

Đến lúc ra về, Hoàng chỉ nói với Hùng một câu bâng quơ: “Ở nhà giúp vợ mình thì đừng nhiệt tình quá nhé, còn phải để dành phần cho bệnh nhân”.

Sang đến Pháp, sau khi đã suy nghĩ rất nhiều, Hoàng quyết định gửi mail cho Hùng, trong thư, Hoàng chỉ viết ngắn gọn: “Mình là người không thích “xem kịch”, vì thế, nếu 2 người yêu thương nhau thực sự, và Lan đã hết tình cảm với Hoàng, thì Hoàng sẽ rút lui trong êm đềm để hai người có thể công khai đến với nhau”.

Trong mail trả lời, Hùng đã tỏ ra hối hận và xin lỗi rất nhiều lần. Anh hứa sẽ chấm dứt quan hệ bất chính với Lan để không khiến hạnh phúc của bạn sụp đổ. Còn Lan, sau khi biết chuyện cũng gọi điện, viết mail xin được tha thứ.

Giận vợ, giận bạn, nhưng rồi Hoàng lại nghĩ, vì mình đi xa nên vợ nhất định có thiệt thòi. Vì thế, anh tin là đó chỉ là những suy nghĩ nông nổi, là việc làm chỉ để thỏa mãn nhu cầu của bản thân, cho nên, cuối cùng, Hoàng vẫn quyết định tha thứ cho vợ, dù tình cảm với vợ đã vơi đi phần nhiều…
CÔNG TY THÁM TỬ TƯ VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử